GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG XANH

Nền kinh tế nước ta đang phát triển với tốc độ cao, kéo theo đó là sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về năng lượng. Đây cũng là những thách thức rất lớn khi mà các nguồn năng lượng sơ cấp như than đá, dầu khí… đang dần cạn kiệt.

Chính vì vậy, việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo như điện Mặt Trời, điện gió… cũng là một trong những định hướng phát triển bền vững, góp phần đảm bảo nhu cầu tiêu dùng cũng như an ninh năng lượng quốc gia.
Trong bối cảnh nguồn thủy điện lớn đã khai thác hết, các nguồn điện lớn khác cũng cần nhiều thời gian để hoàn thành, vì vậy trước yêu cầu phụ tải tiếp tục tăng nhanh, thì nguồn điện năng lượng tái tạo càng có ý nghĩa quan trọng về mặt đảm bảo cung cấp điện...

Bên cạnh đó trong thời đại hiện nay, mọi thứ đều phát triển theo mô hình thông minh, tự động hóa. Từ việc sản xuất hàng hóa cho đến các phương tiện di chuyển. Ứng dụng Smart Home ra đời dựa trên ý tưởng về một ngôi nhà có thể "nghe lời" chủ nhà.
Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ.

Nắm bắt được xu thế của thời đại, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI đã phát triển và đưa ra những giải pháp hữu ích, ứng dụng vào đời sống xã hội hiện nay.

0988 788 182